Xuất bản thông tin

Tết về với người nghèo ở xã Hưng Đạo

Tết về với người nghèo ở xã Hưng Đạo

Ngày 01 tháng 02 năm 2013, TTHTCĐ xã Hưng Đạo đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức lễ trao quà tết cho 30 đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam.

 

 

         Ngày 01 tháng 02 năm 2013, TTHTCĐ xã  Hưng Đạo đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức lễ trao quà tết cho 30 đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam.

 

 

Hình ảnh các đ/c lãnh đạo địa phương về dự hội nghị

 

        Tới dự buổi lễ trao quà, có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND -UBND – UBMTTQ, Trưởng các ban ngành, Bí thư các Chi bộ, BGH của 3 trường, các nhà hảo tâm và 30 đối tượng nghèo. Với những tấm lòng vàng, tình thương yêu đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau, đó là truyền thống đã có từ lâu trong trái tim mỗi người dân Hưng Đạo trong cuộc sống thường ngày. Xuân về, tình cảm ấy lại thêm sâu nặng, Hội CTĐ của xã đã đón nhận được từ  những nhà hảo tâm số tiền là 6.740.000,đ(Sáu triệu bảy trăm bốn mươi ngàn đồng) trao tặng cho 30 đối tượng nghèo cùng vui đón tết Quý Tỵ Hòa chung niềm vui nhận quà đón xuân, đội văn nghệ thôn Mễ Xá 3 cùng vui ca vang bài ca: “Chữ thập đỏ Việt Nam” và những bài hát mừng Đảng – mừng Xuân – mừng đất nước đổi mới.

 

Hình ảnh đội văn nghệ thôn Mễ xá 3 ca vang bài ca “Chữ thập đỏ Việt Nam”


Hình ảnh các nhà hảo tâm trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

 

                                                                      TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                                            CTV: Nguyễn Thị Nhung