Xuất bản thông tin

Nhân dân xã Hưng Đạo được hiểu thêm về ‘giá trị của bảo hiểm tới người dân”

Nhân dân xã Hưng Đạo được hiểu thêm về ‘giá trị của bảo hiểm tới người dân”

Đại diện cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential văn phòng Uông Bí đã trao món quà vô cùng ý nghĩa cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của xã: 05 suất quà trị giá 1.000.000,đ(Một triệu đồng chẵn)

      Với mục đích chia sẻ và mong muốn mang lại giá trị của bảo hiểm tới người dân. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential văn phòng Uông Bí đã phối kết hợp với TTHTCĐ và Hội CTĐ xã Hưng Đạo tổ chức hội thảo chuyên đề: “Bảo vệ bệnh  hiểm nghèo và Quỹ học vấn cho con” tại TTHTCĐ thôn Thủ Dương(Thôn 6) – xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh.

 

Bà con xã Hưng Đạo chú ý lắng nghe nội dung hội thảo của Công ty BHNT Prudential.

 

        Với sự ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới để mở rộng sự hiểu biết về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bà con nhân dân trong xã, khách hàng của Công ty, các đồng chí lãnh đạo các thôn đã về tham dự hội thảo đông đủ. Đồng chí: Nguyễn Thành Chung- Trưởng phòng phụ trách kinh doanh Văn phòng Uông Bí  đã giới thiệu về Công ty BHNT Prudential, báo cáo kết quả kinh doanh của Công ty trong thời gian qua và ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ.  Với nội dung chuyên đề:“Bảo vệ bệnh  hiểm nghèo và Quỹ học vấn cho con” đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cả khán phòng. Bảo hiểm đã đem lại niềm hạnh phúc, tương lai tới cho những ai thực sự hiểu và tham gia đồng hành cùng Công ty BHNT

Hội thảo sinh động, giúp bà con dễ tiếp thu nội dung kiến thức

       Đồng chí: Nguyễn Thành Chung - Đại diện cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential văn phòng Uông Bí đã trao món quà vô cùng ý nghĩa cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của xã: 05 suất quà trị giá 1.000.000,đ(Một triệu đồng chẵn)

 

STT

HỌ VÀ TÊN

NĂM SINH

SỐ TIỀN(đồng)

1

Nguyễn Đức Dân

2002

200.000

2

Nguyễn Thùy Dương

2005

200.000

3

Nguyễn Thạch Thảo

2002

200.000

4

Bùi Thu Trà

2002

200.000

5

Nguyễn Văn Hiến

2003

200.000

“Công ty BHNT Prudentail đã giúp bạn lập kế hoạch tài chính để đạt được ước mơ”.

 

                                                       TTHTCĐ Xã Hưng Đạo

                                                       CTV: Nguyễn Thị Nhung