Xuất bản thông tin

Hội Chữ thập đỏ phường Hưng Đạo tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội Chữ thập đỏ phường Hưng Đạo tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021

Trong thời gian tới, nhất định cán bộ hội viên, thanh thiếu niên và tình nguyện viên CTĐ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Hòa chung không khí tưng bừng của Đảng bộ và nhân dân phường Hưng Đạo đang tổ chức nhiều hoạt động chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ngày 12 tháng 04 năm 2016, Hội Chữ thập đỏ phường Hưng Đạo - thị xã Đông Triều đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ(CTĐ) thị xã Đông Triều, đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường, bí thư các chi bộ, trưởng các khu, BGH của 3 trường: Mầm non, Tiểu học, THCS, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn… cùng về tham dự Đại hội đông đủ.

 

Quang cảnh Đại hội

Ông: Nguyễn Văn Tuyến - phó Chủ tich Hội CTĐ thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đồng chí: Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

BCH Hội CTĐ phường Hưng Đạo khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

 

          Trong nhiệm kỳ qua(2010 -2015), dưới sự lãnh đạo của Hội CTĐ thị xã Đông Triều và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - UBND phường Hưng Đạo và sự phối kết hợp chặt chẽ của UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế xã hội, cùng với sự nỗ lực vươn lên của cán bộ, hội viên thanh thiếu niên và tình nguyện viên CTĐ…Hội đã vận động xây dựng quỹ nhân đạo được số tiền là 127.829.000đ(Trong đó hội CTĐ phường vận động được 60.309.000đ), mô hình nuôi lợn nhân đạo của trường Tiểu học và THCS Hưng Đạo vận đông được số tiền 67.520.000đ. Có được số tiền quỹ trên là nhờ có sự hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, các hảo hảo tâm trên địa bàn phường. Hội CTĐ phường Hưng Đạo đã thực hiện tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực: Cứu trợ nhân đạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu, củng cố kiện toàn tổ chức, tuyên truyền huấn luyện, "đánh giá thực hiện VCA-giảm thiểu rủi ro, phòng ngừa, ứng phó thảm họa";"Nâng cao năng lực tỉnh hội"… tuyên truyền vận động nhân dân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong phường tặng quà cho 350 lượt đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, rủi ro, hoạn nạn, người già cô đơn, trẻ mồ côi không nơi nương tựa, người tàn tật với số tiền là 48.169.000đ, vận động ủng hộ nạn nhân bị ảnh hưởng động đất sóng thần tại Nhật bản với số tiền 3.200.000đ…Nhiệm kỳ 2016 - 2021 là cả một quá trinh để hội CTĐ củng cố, phát triển, phát huy lòng nhân ái dân tộc, tăng cường công tác xã hội nhân đạo, phấn đấu vượt qua thử thách, đẩy mạnh sự chăm sóc đời sống, sức khỏe nhân dân. Trong thời gian tới, nhất định cán bộ hội viên, thanh thiếu niên và tình nguyện viên CTĐ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ Hưng Đạo