Xuất bản thông tin

Chung tay ngăn ngừa và điều trị ho cùng ATUSSIN

Chung tay ngăn ngừa và điều trị ho cùng ATUSSIN

Bà con nhân dân xã Hưng đạo mong được tiếp cận với khoa học kỹ thuật nhiều hơn nữa để chất lượng cuộc sống ngày càng đươc cải thiện.

            Được sự nhất trí của Đảng uỷ - UBND - Hội LHPN xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh. Ngày 06 tháng 03 năm 2014, Hội LHPN xã Trạm Ytế, TTHTCĐ xã Hưng Đạo đã phối kết hợp cùng với Công ty TNHH DV TM Tân Cương tổ chức Hội thảo: “Chung tay ngăn ngừa & điều trị ho cùng ATUSSIN” tại thôn Mỹ cụ 1(Thôn 4). Tới tham dự Hội thảo có Bà: Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN xã Hưng Đạo, Bà: Nguyễn Thị Nhung -  TTHTCĐ, các đ/c lãnh đạo thôn cùng hơn 200 bà con thôn 4 cùng tới dự đông đủ.

 

Hội thảo: “Chung tay ngăn ngừa & điều trị ho cùng ATUSSIN” tại thôn Mỹ cụ 1(Thôn 4).

 

         Bác sỹ: Nguyễn Thị Nhiên đã giúp cho bà con tới dự hội thảo hiểu được về : Cơ quan hô hấp và chức năng của đường hô hấp ở người. Bác sỹ: Trẫn Nguyễn Minh Trị giúp bà con biết được cơ chế tác động , sự kết hợp hợp lý giữa 3 thành phần giảm ho, long đàm và kháng dị ứng phù hợp cho hầu hết các loại ho của thuốc ho ATUSSIN , ATUSSIN – chứa dextromethorphan giảm cơn ho hiệu quả mà không gây nghiện, Có 3 dạng trình bày: ATUSIN viên phù hợp cho người lớn, dạng siro, dạng gói nên rất tiện khi sử dụng. công dụng, hiệu quả, liều dùng và chống chỉ định của thuốc ho ATUSSIN. Việc tiếp cận với khoa học là vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi người, nhằm nâng cao dân trí và áp dụng khoa học vào đời sồng thực tế hàng ngày. Bà con nhân dân xã Hưng đạo mong được tiếp cận với khoa học kỹ thuật nhiều hơn nữa để chất lượng cuộc sống ngày càng đươc cải thiện.

 

                                 TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                               CTV: Nguyễn Thị Nhung